3 điều cần biết khi mua quần áo trẻ em online

Thứ Bảy, 10/10/2015, 09:06 GMT+7

Kích thước: Thông thường việc mua sắm online chỉ cho phép chúng ta xem hình ảnh quần áo thông qua mạng và biết được các thông số về sản phẩm như kích cỡ, xuất xứ,… qua sự tư vấn và cung cấp của người bán. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rất nhiều hãng quần áo lại có kích cỡ size quần áo khác nhau. Thậm chí, một số địa chỉ bán hàng thường bán quần áo theo độ tuổi nhưng các mẹ cũng hiểu rằng mỗi bé (đặc biệt từ 1-5 tuổi) có sự phát triển về kích thước, trọng lượng cơ thể khác nhau nên việc mua quần áo theo độ tuổi là điều không thể.

Lời khuyên: Để lựa chọn được cho bé chiếc áo vừa vặn, thoải mái nhất, các mẹ nên đo phần vai và phần thân của bé và nhờ người bán hàng tư vấn về kích cỡ phù hợp nhất.

Chất liệu: Chất liệu quần áo là một trong những yếu tố quan trọng và cần chú ý nhất khi mua quần áo cho trẻ em. Làn da bé khá nhạy cảm vì thế các mẹ lại càng phải đặt nhiều sự quan tâm hơn vào yếu tố này. Thực tế, việc mua hàng online khiến bạn rất khó để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu chỉ thông qua lời giới thiệu, chào hàng của người bán thì việc bạn bị lừa là điều dễ xảy ra.

Lời khuyên: Nên tìm mua ở những địa chỉ bán quần áo trẻ em online uy tín hoặc những shop quần áo trẻ em đã nhiều khách hàng đánh giá tốt.

Màu sắc: Ngày nay, hầu hết các bức ảnh trước khi đưa lên mạng đều được photoshop do vậy đã có rất nhiều trường hợp mua hàng qua mạng khi nhận sản phẩm đều cảm thấy khá bất ngờ về màu sắc sản phẩm khác hẳn so với hình đăng trên mạng.

Lời khuyên: Các mẹ nên chọn mua sản phẩm của những thương hiệu uy tín hoặc có thể thoả thuận kiểm tra hàng chất lượng trước khi chuyển tiền cho người bán, những shop đảm bảo có thể trả lại hàng nếu không ưng.

Ngoài những rủi ro trên, theo phản ánh của một số khách hàng mua online thì đã có rất nhiều trường hợp bị lừa tiền khi tiền đã trao tay nhưng hàng thì “mất tích” điển hình đối với mặt hàng order.

Xem thêm: http://fiman.com/thoi-trang-tre-em.html

Tags: thời trang, thời trang trẻ em, quần áo trẻ em online, quần áo trẻ em, mua quần áo trẻ em online, mua quần áo trẻ em
FiMan.com / Thời trang trẻ em
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: thời trang, thời trang trẻ em, quần áo trẻ em online, quần áo trẻ em, mua quần áo trẻ em online, mua quần áo trẻ em
FiMan.com / Thời trang trẻ em