Bảo quản quần áo trẻ em mùa hè đúng cách

Thứ Bảy, 10/10/2015, 09:06 GMT+7

Giặt sạch trước khi cất

Để chắc chắn rằng quần áo của bé đến hè năm sau vẫn có thể dùng được như mới thì trước khi cất đồ vào tủ, các mẹ cần giặt sạch quần áo và phơi thật khô ron, no nắng để tránh ẩm mốc.Tránh phơi quần áo trực tiếp dưới nắng gay gắt

Việc phơi quần áo dưới ánh nắng gay gắt sẽ khiến quần áo của bạn mau bạc màu và ngả vàng hơn, đặc biệt là với đồ trắng. Vì thế, cách tốt nhất để bảo quản màu sắc của trang phục là phơi quần áo nơi bóng râm, buổi tối, thoáng mát và có gió.

Xếp quần áo từ “nặng đến nhẹ”:

Khi xếp quần áo, để quần áo ngăn nắp, không nhăn nheo, các mẹ hãy gấp những bộ quần áo lớn, nặng để bên dưới trước, những đồ nhẹ để bên trên. Đặc biệt, giữa mỗi một bộ quần áo, các mẹ chèn một lớp giấy mềm mỏng để tránh tạo nếp nhăn cho quần áo.Cất đồ nơi chỗ thông thoáng:

Thông thường các bà mẹ thường có thói quen gấp quần áo rồi để vào trong hộp đựng để bảo quản quần áo khỏi sự xâm nhập của côn trùng nhưng các mẹ lại không biết quần áo cũng cần được “thở” để tránh tạo mùi khó chịu do để lâu và không thông thoáng. Vật dụng tốt nhất để bảo quản quần áo trẻ em chính là những chiếc túi cotton hoặc giấy lụa mỏng và mềm để gói đồ. Những vật liệu này rất tốt vì tạo môi trường thoáng mát cho quần áo và những côn trùng như gián, bọ cũng không ưa loại vải này.

Xem thêm: http://fiman.com/thoi-trang-tre-em.html

Tags: thời trang, thời trang trẻ em, Bảo quản quần áo trẻ em, Bảo quản quần áo trẻ em đúng cách, quần áo trẻ em
FiMan.com / Thời trang trẻ em
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: thời trang, thời trang trẻ em, Bảo quản quần áo trẻ em, Bảo quản quần áo trẻ em đúng cách, quần áo trẻ em
FiMan.com / Thời trang trẻ em