Kinh nghiệm tìm xưởng may chuyên sỉ thời trang hotgirl giá gốc Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 11/05/2018, 09:58 GMT+7

Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của thị trường nên có rất nhiều xưởng may chuyên sỉ thời trang hotgirl giá gốc Hồ Chí Minh chuyên cung cấp sỉ với nhiều mẫu mã đa dạng nhưng chất lượng không ổn. Vì vậy để tìm được nguồn cung cấp hàng là vô cùng quan trọng. Sau đây chúng tôi xin tư vấn những kinh nghiệm khi tìm xưởng may bạn tham khảo thêm để có quyết định đúng đắn.

xưởng may chuyên sỉ thời trang hotgirl giá gốc Hồ Chí Minh

Chị Thành chia sẻ: "Hiện em đang trong thời gian nuôi con nhỏ và muốn kiếm thêm thu nhập nên được chị bạn khuyên nên tìm xưởng may chuyên sỉ thời trang hotgirl giá gốc Hồ Chí Minh để kinh doanh. Do lần đầu kinh doanh nên em chưa có nhiều kinh nghiệm trong quá trình tìm kiếm này mong mọi người tư vấn hỗ trợ giúp ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

Để giúp chị Thành có thêm kinh nghiệm nói riêng và tất cả mọi người nói chung chúng tôi xin chia sẻ ý kiến như sau:

Điều mà tất cả những người kinh doanh luôn mong muốn là có thể tối đa hóa nguồn lợi nhuận. Vì vậy khi lấy được hàng giá xuất xưởng rẻ sẽ khiến cho lợi nhuận của bạn tăng từ 10-20%. Để có thể đảm bảo nguồn lợi nhuận của mình bạn nên lưu ý rằng việc lấy nguồn hàng hời trang hotgirl từ xưởng may phải đảm bảo được nguồn hàng có chất lượng tốt nhất từ chất liệu đến đường may.

Đối với những người lần đầu tiên kinh doanh, có thể nghĩ rằng công việc này rất khó, nhưng nếu bạn thực hiện công việc này đến lần thứ hai chắc chắn bạn thấy rằng việc lấy sỉ nguồn hàng thời trang tại xưởng may không hề phức tạp như bạn nghĩ.

Và để tránh tình trạng lấy phải váy đầm thời trang hotgirl sỉ qua trung gian, bạn phải chọn địa chỉ xưởng may chuyên sỉ thời trang hotgirl giá gốc Hồ Chí Minh có thông tin thật rõ ràng, làm việc có uy tín không để có thể đảm bảo cung cấp nguồn hàng cho bạn. Tốt nhất bạn nên tìm đến những xưởng sản xuất có website, hình ảnh chụp thật.

xưởng may chuyên sỉ thời trang hotgirl giá gốc Hồ Chí Minh

Ngoài ra cộng động mạng cũng chia sẻ thêm một số kinh nghiệm khi chọn xưởng may chuyên sỉ thời trang hotgirl giá gốc Hồ Chí Minh.

Chị Anh cho biết: "Bạn cần phải nói rõ định hướng kinh doanh của bạn, về số lượng và tiêu chuẩn chọn sản phẩm với nhà cung cấp để họ tư vấn và dành cho bạn mức giá tốt nhất. Tốt nhất bạn nên đến tận nơi để xem trực tiếp các mặt hàng sản phẩm thời trang 

Lưu ý rằng trong đợt lấy hàng đầu tiên của mình, bạn không nên kỳ kèo trả giá. Khi đã trở thành khách hàng quen thân với nhà cung cấp rồi thì có thể yêu cầu họ đưa ra mức giá thật ưu đãi cho bạn.

Chị Tâm khuyên: "Nên chọn xưởng may chuyên sỉ thời trang hotgirl Hồ Chí Minh có người tư vấn trực tiếp để bạn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm phù hợp với môi trường, ngành nghề, điều kiện làm việc với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất".

Anh Tâm tư vấn: "Tôi đã từng lấy hàng tại các xưởng may chuyên sỉ thời trang hotgirl giá gốc Hồ Chí Minh nên cũng có một số kinh nghiệm muốn chia sẻ cho bạn:  

Thứ nhất: Khi lấy hàng tại xưởng may chuyên sỉ thời trang hotgirl giá gốc Hồ Chí Minh thì bạn nên xem xưởng may có tự thiết kế có hay không, bạn nên dành thời gian quan sát thái độ của nhân viên tư vấn. Bạn nên hỏi thật nhiều để kiểm tra trình độ, sự nhiệt tình và cách xử lý tình huống trong công việc của họ. Đây chính là độ tin cậy dành cho bạn khi quyết định lấy hàng thời trang hotgirl ở đây hay không"

Thứ hai: Chọn xưởng may chuyên sỉ thời trang hotgirl có điều khoản hợp đồng, chính sách rõ ràng luôn báo giá cụ thể minh bạch, cụ thể từng loại chi phí, giá vải,..

xưởng may chuyên sỉ thời trang hotgirl giá gốc Hồ Chí Minh

Nếu tìm được những xưởng may có thể đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn nên liên hệ ngay để đem về lợi nhuận và lợi ích cho chính mình.

Xưởng May Trang Trần tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xưởng may gia công váy đầm

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/xuong-may-chuyen-si-thoi-trang-hotgirl-gia-goc-ho-chi-minh/81047

Tags: Xưởng chuyên sỉ thời trang, Xưởng may, Xưởng may chuyên sỉ thời trang
FiMan.com / Thời trang nữ
No avatar
Đăng bởi vinhquy
Tham gia 02/05/2018
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2